Tạo phếu thu thông tin khách hàng

Phễu thu thập thông tin khách hàng


CRMLAND giúp bạn tạo ra các phễu thu thập thông tin khách hàng từ nhiều nguồn bao gồm:

- Website : chúng tôi tạo ra nền tảng Webland - Tạo website tự động với 1 click, giúp bạn có website theo chuẩn bất động sản một cách dễ dàng, nhanh chóng, chuẩn SEO và tối ưu cức tốt (100/100 điểm Google Insight). Với Webland, bạn dễ dàng tạo ra 1 kênh giới thiệu dự án hoặc thông tin bản thân đến khách hàng.


- Form đăng ký thông tin: Bạn có thể dễ dàng tạo các form dạng popup để nhúng vào website của bạn, (Bất kỳ website nào mà bạn là chủ sở hữu). Sau khi nhúng, website của bạn sẽ có 1 form dạng popup. Khi khách hàng nhập thông tin, data khách sẽ tự động vào CRMLAND và được phân loại vào các thư mục riêng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có khách hàng mới nhập form để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.


- Nút bất động sản (Button call to action) : CRMLAND giúp bạn dễ dàng tạo ra các nút như: Tải về tài liệu dự án, tài về bảng giá, tải về chính sách bán hàng, đăng ký tư vấn ... trên website của bạn miễn phí. Sau khi khách hàng click vào các nút này trên website của bạn, thông tin khách hàng sẽ được lưu và phân loại. Tất nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức khi có khách hàng mới.

- Facebook form: Đồng bộ dữ liệu từ các quảng cáo FB, khi bạn chạy FB ads dạng form khách hàng tiền năng, toàn bộ data sẽ được đồng bộ vào CRMLAND. (Tất nhiên bạn cần cấp quyền truy cập fb ads của bạn cho CRMLAND). Khi có khách hàng mới nhập form, dữ liệu sẽ được đồng bộ và phân loại.

- Google Adword hoặc các nền tảng quảng cáo dạng hiển thị như GDN, ADX ... đích đến là website của bạn cũng tương tự

- Form cho các nền tảng đăng tin như tin đăng batdongsan.com.vn ...

- Hoặc đơn giản, bạn có data khách hàng dạng excel và import vào CRMLAND.

Tất cả các cổng trên giúp bạn có 1 kho dữ liệu khách hàng. Toàn bộ dữ liệu này sẽ tồn tại trong DATALAKE của riêng bạn.