V-TECHHOMES

Real Estate Technology

Thông tin công ty :
  • Địa chỉ : Tầng 3, HPC Landmark 105, Hà Đông, Hà Nội
  • Website : vtechhomes.com
  • Quy mô nhân sự : 20
Liên hệ với chúng tôi

CRMLAND - Một sản phẩm của V-Techhomes


Về chúng tôi - V-Techhomes:

Ngay nay, Công nghệ trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) là xu hướng mới sẽ giúp các nhà phát triển dự án, doanh nghiệp kinh doanh BĐS thay đổi và thích nghi với thế hệ khách hàng mới trên internet, nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu, tiếp thị sản phẩm BĐS đến được với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nhận diện được xu hướng mới đó, Tháng 2 năm 2018, Công ty cổ phần công nghệ bất động sản V-Tech (V-Techhomes) chính thức được thành lập với mục tiêu nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ trên 3 mảng chính:

  • Các nền tảng ứng dụng công nghệ giúp tự động hóa, nâng cao hiêu suất công việc và hỗ trợ làm việc đội nhóm, marketing.
  • Kênh thông tin bất động sản.
  • Giao dịch và quản lý bất động sản.

Với định hướng đó, V-Techhomes đã và đang tiên phong cung cấp hàng loạt các ứng dụng công nghệ áp dụng cho hoạt động kinh doanh bất động sản. Với nhiều dòng sản phẩm phục vụ hữu ích cho công việc của các nhân viên kinh doanh, môi giới, sàn giao dịch và các đơn vị phát triển dự án bất động sản, tự hào mang đến định hướng mới với các sản phẩm công nghệ ứng dụng cao đã và đang được áp dụng tại hàng loạt các đơn vị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như: Hải Phát Land, CLand, Trường Phúc Land, Á Châu, Mecta, 5sao, Vietstarland, Bách Việt …

Tầm nhìn :

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ phần mềm ứng dụng cho mọi đối tượng khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Sứ mệnh

Kiến tạo hệ sinh thái phần mềm giúp khách hàng của V-Techhomes Đo lường sức khỏe doanh nghiệp, tối ưu hóa công việc, nâng cao hiệu suất và gia tăng tỉ lệ tự động hóa công việc cao nhất.

Mục tiêu

Trong vòng 5 năm, V-Techhomes sẽ là đơn vị có số lượng người dùng cao hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ cho bất động sản

Giá trị cốt lõi

Khát vọng: Vươn tầm đỉnh cao tri thức, xây dựng ngành kinh doanh bất động sản với hàng loạt các ứng dụng phầm mềm giá trị cao, gia tăng tính tự động hóa.

Chân thành: Lấy giá trị đạo đức làm nền tảng kinh doanh, xây dựng hệ sinh thái giúp tăng hiệu quả công việc của khách hàng. Thành công của khách hàng là thước đo cho thành công của chúng tôi.

Sáng tạo: Luôn tìm tòi cái mới, phát triển các sản phẩm mới tạo giá trị cao cho cộng đồng và khách hàng.